Bài Thiền Trước Khi Đi Ngủ – Giúp Ngủ Ngon Buổi Trưa & Tối | Thiền Sức Mạnh Tiềm Thức – Thiền Cafe

Bài dẫn thiền trước khi đi ngủ | Thiền cà phê (thiền Cafe) | Thiền nằm trước khi ngủ | Thiền giúp phát triển sức mạnh tiềm thức… phù hợp cho thiền ngủ trưa tại văn phòng, thiền ngủ trưa tại nơi làm việc hoặc thiền ngủ sâu vào buổi tối – Đây còn là bài dẫn thiền vận dụng sức mạnh tiềm thức vào trong giấc ngủ!

Mọi người có thể ngồi hoặc nằm bất cứ tư thế nào mà mình cảm thấy thoải mái, không cố tĩnh tâm, không cố gạt suy nghi ra khỏi đầu, hòa nhập với mọi âm thanh tiếng ồn xung quanh. Hít một hơi thật sâu – thở ra thật chậm, thả lỏng toàn thân thư giãn. Mỗi lần hít vào – thở ra ta cảm nhận toàn thân được thư thái thả lỏng.

Thả lỏng vùng đỉnh đầu, thả lỏng vầng trán, thả lỏng 2 mắt, thả lỏng gương mặt, thả lỏng vùng cổ, thả lỏng vai gáy, thả lỏng cột sống lưng, thả lỏng vùng bụng và ngực, thả lỏng 2 chân và hai tay. Hít vào – thở ra, thả lỏng toàn thân. Ta trở lại tâm trí quan sát lại bản thân ta, ta đang nằm trong căn phòng bình yên của mình sau một ngày với nhiều hoạt động. Thân ta đang được thư giãn và tâm trí ta rất bình an. Ngày hôm nay, ta đã hào phóng cho ai đó những nụ cười, những lời động viên, chào hỏi, ngày hôm nay ta đã cho đi sự giúp đỡ và yêu thương ngọt ngào. Ngày hôm nay ta dành tặng sự quan tâm, đồng cảm với nhiều người quanh ta, ngày hôm nay ta đã hoàn thành mọi công việc rất nhiệt tình và trách nhiệm, ngày hôm nay ta đã lắng nghe và khiêm tốn, ngày hôm nay ta đã tặng những món quà tuyệt vời cho những người ta trân quý. Một ngày ta đã làm biết bao việc thiện lành, điều ấy khiến trái tim tôi hạnh phúc, ấm áp biết bao. Ta sẽ dành 2 phút để cảm nhận và quan sát những điều tốt đẹp từ sáng sớm đến tận giây phút này trước khi ta chìm vào giấc ngủ.

Nguồn: Hiên Dương Channel (Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi Copy hoặc chia sẻ thông tin này).
—————

You are free to use this music in your multimedia project (online videos(YouTube,…), websites, animations, etc.) as long as you credit Bensound.com, For example: “Music: www.bensound.com” or “Royalty Free Music from Bensound”

—————-.—————-.—————
Video by Duy Cường Nguyễn from Pixabay

#thienngu
#thiencafe
#thienhienduong

Bài Thiền Trước Khi Đi Ngủ -  Giúp Ngủ Ngon Buổi Trưa & Tối | Thiền Sức Mạnh Tiềm Thức - Thiền Cafe

Bài Thiền Trước Khi Đi Ngủ – Giúp Ngủ Ngon Buổi Trưa & Tối | Thiền Sức Mạnh Tiềm Thức – Thiền Cafe

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.