[CƯC HAY] Truyện tâm lí xã hội 2020: Ngoại Tình – Tập 1 – Mc Hồng Nhung

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

[CƯC HAY] Truyện tâm lí xã hội 2020: Ngoại Tình, tác giả Phạm Vũ Anh Thư – Tập 1 – Mc Hồng Nhung: Niên và Đăng lấy nhau được 4 năm nhưng vẫn chưa có con để làm sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng, để có con, có cháu vui cửa vui nhà. Vì vậy, mẹ chồng đã không ưa gì Niên nay càng có cớ mạt sát cô. Rồi bỗng một ngày mẹ chồng bồng đứa nhỏ về và bảo nhặt được, liệu rằng sự xuất hiện của cu Bin có khiến cho gia đình hạnh phúc, Thân phận của Bin là gì, Niên và Đăng có hoàn thành tốt người cha nuôi, mẹ nuôi?
Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/?keywords=laendler&Search=Search
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
– DD Groove của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100492
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook: https://goo.gl/E55uEa
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

[CƯC HAY] Truyện tâm lí xã hội 2020: Ngoại Tình - Tập 1 - Mc Hồng Nhung

[CƯC HAY] Truyện tâm lí xã hội 2020: Ngoại Tình – Tập 1 – Mc Hồng Nhung

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.