Nằm Thiền Hỗ Trợ Xóa Bỏ Bệnh Tật – Nhạc Thiền Nước Chảy | #Thiền Hiên Dương

Đây là bài hướng dẫn Thiền nằm hỗ trợ phục hồi mọi loại bệnh tật, tăng cường sức khỏe và mang lại sự hạnh phúc, an lạc. Lời dẫn Thiền từ Hiên Dương sẽ giúp các bạn đẩy lùi Tâm bệnh và Thân bệnh. Bài dẫn thiền có tác dụng thôi miên ngủ sâu, giúp thiền thư giãn, có tác dụng tốt dành cho người mất ngủ và những người có nền nhiều bệnh lý khác. Bài Thiền nằm kèm tiếng nhạc nước chảy nhẹ nhàng kéo dài 3h sẽ giúp bạn thử giãn, thả lỏng hỗ trợ điều trị mọi loại bệnh tật!

Ngay lúc này, bạn đang để thân thể hoàn toàn thư giãn trên sàn hoặc trên chiếc giường thân thương của mình trong căn phòng quen thuộc. Hãy hít thở một cách tự nhiên bạn nhé, không cần gồng lên đếm hơi thở, chỉ cần chú tâm quan sát hơi thở ra – vào một cách tự nhiên.

Hãy lắng nghe mọi âm thanh xung quanh một cách bình thường, hòa nhập với không gian, hòa nhập với căn phòng của mình, mỗi lần hít vào thở ra lại cảm nhận toàn thân được nhẹ dần đi, nhẹ dần đi, toàn thân bạn như đang trôi nhẹ nhàng giữa những đám mây. Lúc này tâm trí của bạn đang tĩnh lặng dần, tĩnh lặng dần.

Bạn chỉ cần làm theo lời dẫn của Hiên Dương, không cần cố tĩnh tâm, không có thả lỏng, không cố gạt mọi suy nghĩ ra khỏi đầu.

Hãy thả lỏng vùng đỉnh đầu, thả lỏng toàn bộ vùng sau đầu, thả lỏng vầng trán, thà lỏng hai mắt, thả lỏng hoàn toàn cơ mặt, thả lỏng vùng cổ và hai vai, thả lỏng toàn bộ cột sống lưng, thả lỏng vùng lồng ngực và vùng bụng, thả lỏng phần đùi và bắp chân, thả lỏng các khớp chân khớp tay, thả lỏng các ngón chân các ngón tay.

Hít vào – thở ra, thả hơi thở ra và cảm nhận sự thư giãn tràn từ đỉnh đầu xuống toàn thân thể của bạn, tiếp tục hít vào – thở ra, thả hơi thở ra nhẹ nhàng và cảm nhận sự thư giãn và thả lỏng đang xấm lấn từng tế bào trên toàn thân thể của bạn. Chúng ta sẽ dành 1 phút tĩnh lặng để tâm trí và từng tế bào, từng mạch máu cảm nhận sự thư giãn sâu bạn nhé!


Nguồn: Thiền Hiên Dương – TAPTHIEN.COM (Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết khi Copy hoặc chia sẻ thông tin này).
——————————————-

👉 Đừng tiếc ĐĂNG KÝ kênh, THÍCH và CHIA SẺ video này nhé: https://bit.ly/HIENDUONG

#thiền #thiendinh #namthien #thienhienduong
#thoimienngusau #danhchonguoimatngu #thienthugian

Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0. https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100162
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
——————————————-
🌻 THIỀN HIÊN DƯƠNG – TAPTHIEN.COM
Hãy bắt đầu TẬP THIỀN để đánh thức Tiềm Năng Vô Hạn trong bạn!

Nằm Thiền Hỗ Trợ Xóa Bỏ Bệnh Tật - Nhạc Thiền Nước Chảy | #Thiền Hiên Dương

Nằm Thiền Hỗ Trợ Xóa Bỏ Bệnh Tật – Nhạc Thiền Nước Chảy | #Thiền Hiên Dương

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.