Phân Tích Game: Dan The Man – Game Cấm Trẻ Em Chơi? | meGAME

Oke thể theo lời anh em yêu cầu, hôm nay meGAME tui sẽ làm video phân tích game Dan the Man. Dù gì đã làm Jetpack Joyride rồi thì cũng phải làm luôn Dan the Man chứ. Và khuyến cáo là con game này thực chất cấm trẻ em chơi nhé.
#meGAME #dantheman #Story #Phantichgame #Ptg #gamemobile
Hello xin chào anh em, MGN meGAME đã quay trở lại rồi đây. Bên cạnh những Fruit Ninja, Jetpack Joyride thì hãng game nửa cục gạch Halfbrick Studio cũng còn một con game cũng nổi không kém là Dan the Man

Trong game thì anh em sẽ điều khiển anh chàng Dan trong cuộc hành trình chống lại vị vua độc ác, kẻ bao năm qua đã bốc lột sức lao động những người nông dân thiện lành.

Tuy nhiên, khi hết game thì gã thủ lĩnh phe kháng chiến lại phản bội Dan và sau đó ôm bom khiến Dan phải chơi lại game từ đầu. Tới đây, chắc chắn các anh em sẽ tự hỏi cái game gì mà có cốt truyện quái đản thế này.
——————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————-
► Đăng kí: https://metub.net/megame
► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/
► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937
► Website: http://megame.gg
► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

Phân Tích Game: Dan The Man - Game Cấm Trẻ Em Chơi? | meGAME

Phân Tích Game: Dan The Man – Game Cấm Trẻ Em Chơi? | meGAME

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.