Phân Tích Game: IB – Bí Ẩn Phòng Tranh Ma Quái | meGAME

IB tựa game kinh dị nhưng vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn sẽ được meGAME đem đến với phân tích game số lần này. Cùng khám phá bí ẩn tại 1 phòng tranh ma quái và cuộc phiêu lưu nhằm thoát khỏi căn phòng kì lạ của cô bé IB trong GAME IB nhé.
#meGAME #IB #phantichgame #ptg #storyexplained #madfather #rbg #ending
Voice off: NAM CĂM

Hello mấy ông meGAME đã quay trở lại rồi đây. Đợt trước làm Mad Father được rất nhiều anh em ủng hộ và kêu tôi rằng hãy làm tiếp những con game RPG Maker đi. Và cái tên được mấy ông nhắc tới nhiều nhất chính là Ib. Và đã để mấy ông đợi lâu, hãy chuẩn bị sẵn trà bánh nhâm nhi để cùng tôi đi qua cốt truyện của tựa game Ib. Bây giờ thì hãy cùng tôi bước vào thế giới nghệ thuật bị nguyền rủa trong Ib. Vào video thôi, bật intro lên!

À quên, thật ra đến bây giờ tôi cũng chưa biết nên đọc tựa game này là Ai-Bi hay là Íp, nhưng do giới game thủ Việt hay gọi là Íp nên tôi sẽ gọi là Íp cho thân thuộc với anh em nhé
———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí: https://metub.net/megame
Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/

Phân Tích Game: IB - Bí Ẩn Phòng Tranh Ma Quái | meGAME

Phân Tích Game: IB – Bí Ẩn Phòng Tranh Ma Quái | meGAME

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.