Phân Tích Game: NOBIHAZA #2 – Doraemon Trùm Cuối Đứng Sau Tất Cả? | ENDING – meGAME

Tới đi ngủ meGAME tôi cũng nằm mơ thấy anh em đòi tôi làm Nobihaza 2 nữa. Nên là tôi đã phải thức trắng đêm để làm video phân tích game này cho anh em đấy nhé. Thương anh em đến thế thôi chứ, để xem hôm nay anh em có trả lời được câu hỏi Doraemon có phải là kẻ đứng sau tất cả?
#meGAME #nobihaza #nobihaza2 #doraemon #doremon #nobita

Hello mọi người, Mờ Gờ Nờ – meGAME đã quay trở lại rồi đây. Cả năm nay, anh em trên kênh đã ủng hộ tôi rất nhiều rồi. Thế nên, meGAME tôi cũng phải đáp lại tình cảm của anh em bằng 1 món quà giáng sinh thật là xịn xò đúng không?

Chứ còn gì nữa! Quà Noel năm nay của anh em chính là phần 2 của Nobihaza!!! Cơ mà trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like, share video, cũng như là nút đăng khí để meGAME tôi lên được 560,000 subscibers nha. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!

▬ meGAME là ai? ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

▬ Social Media ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Đăng kí: https://metub.net/megame
► Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/
► Group: https://www.facebook.com/groups/595416604567937
► Twitter: https://twitter.com/meGAMEOfficial

Phân Tích Game: NOBIHAZA #2 - Doraemon Trùm Cuối Đứng Sau Tất Cả? | ENDING - meGAME

Phân Tích Game: NOBIHAZA #2 – Doraemon Trùm Cuối Đứng Sau Tất Cả? | ENDING – meGAME

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.