Phân Tích Game: The House – Bí Ẩn Rợn Người Thách Bạn Xem Hết | meGAME

meGAME đã quay trở lại với series bí ẩn game và tập này chúng ta sẽ khám phá cốt truyện rợn người và thách bạn dám xem hết video con game Ngôi nhà ma ám – The House huyền thoại trên Y8 này. Hỏi cái hồi bé mấy ông có hay vào mấy cái webgame chơi game không?
#meGAME #thehouse #thehouse2 #bian #phantichgame #ptg #webgame

Nhiều game lắm nhưng đa phần chỉ yếu là những game với hình ảnh tươi sáng dễ gần. Và rồi trong vô vàn những game dễ thương phù hợp với con nít đó, thì bỗng xuất hiện một flash game tên là The House. Và đây cũng chính là tựa game kinh dị đầu đời của tôi.

Tôi nghĩ rằng cũng sẽ nhiều anh em cũng đã từng chơi qua cái con game kinh dị nổi tiếng nhất nhì webgame này rồi. Nhưng tôi nghĩ là rất nhiều anh em sẽ không để ý đến cốt truyện của con game này đâu, vì sợ quá rồi thì còn để ý cái gì nữa.

Nên là hôm nay meGAME tôi sẽ phân tích cốt truyện The House cho anh em nhé, mà không chỉ một đâu tôi sẽ phân tích luôn hẳn The House 2 cho anh em coi cho sướng mắt!

Trước khi vào video tôi phải lưu ý rằng video hôm nay chứa RẤT RẤT RẤT RẤT nhiều hình ảnh kinh dị và không dành cho những người yếu tim. Nên là chuẩn bị sẵn tinh thần và mặc bỉm vào trước khi coi video nhé. Bây giờ thì bắt đầu thôi! Bật intro lên!

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí: https://metub.net/megame
Fanpage: https://www.facebook.com/metubgaming/

Phân Tích Game: The House - Bí Ẩn Rợn Người Thách Bạn Xem Hết | meGAME

Phân Tích Game: The House – Bí Ẩn Rợn Người Thách Bạn Xem Hết | meGAME

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.