Truyện ngắn thực tế 2021 Giao Dịch Tình Ái Phần 1 Biến Cố Gia Đình – Mc Anh Sa @CHỢ TÌNH

Truyện ngắn thực tế 2021 Giao Dịch Tình Ái Phần 1 Biến Cố Gia Đình – Mc Anh Sa: Vào đúng sinh nhật 18 tuổi thì gia đình của Thiên Vy đã gặp phải một biến cố lớn, cũng chính biến cố này đã khiến gia đình ly tán. Đúng lúc này thì định mệnh đời cô lại xuất hiện và họ đã gặp nhau trong tình huống như thế nào thì mời quý vị và các bạn cùng đón nghe nhé!

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ngắn, truyện ngắn tâm lí xã hội, truyện thực tế,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Kết nối với CHỊ DẬU trên facebook: https://www.facebook.com/kenhchidau

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#truyennganhay, #truyenngan, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Truyện ngắn thực tế 2021 Giao Dịch Tình Ái Phần 1 Biến Cố Gia Đình - Mc Anh Sa @CHỢ TÌNH

Truyện ngắn thực tế 2021 Giao Dịch Tình Ái Phần 1 Biến Cố Gia Đình – Mc Anh Sa @CHỢ TÌNH

Nguồn: XanhXam.com.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.